5 ข้อดี กับการเรียนคอร์ส IELTS ก่อนลงสอบสนามจริง ที่ Interpass

 • 5 ข้อดี กับการเรียนคอร์ส IELTS ก่อนลงสอบสนามจริง ที่ Interpass 5 ข้อดี กับการเรียนคอร์ส IELTS ก่อนลงสอบสนามจริง ที่ Interpass
  หลายๆ คนที่กำลังมีแพลนไปเรียนต่างประเทศ หรือแม้แต่สอบเข้ามหาลัย ภาคภาษาอังกฤษในเมืองไทย ต้องมีการเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษาอังกฤษอย่าง IELTS อยู่แน่ๆ ซึ่งการเตรียมตัวสอบ IELTS ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะทุกคนล้วนอยากสอบให้ผ่านตามคะแนนที่กำหนดไว้ ในรอบเดียว เนื่องจากการสอบ IELTS มีค่าสมัครสอบในแต่ละครั้ง ที่ราคาสูงพอสมควร หลายๆ คนอาจจะกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการเรียน IELTS ที่ไหนดี เพราะไม่อยากเสี่ยงไปอ่านเอง และอาจทำให้ไม่มั่นใจเท่าที่ควรตอนทำข้อสอบจริง โดยในปัจจุบันมีสถานที่ให้เลือกลงเรียน IELTS มากมาย แต่จะดีกว่าไหม? หากคุณเลือกเรียน IELTS กับสถาบันที่เพรียบพร้อมไปด้วยหลักสูตรที่เก็งข้อสอบ IELTS แบบเน้นๆ พร้อมเทคนิคการทำข้อสอบ ให้คุณสอบ IELTS ผ่านฉลุยในรอบเดียว อย่าง Interpass วันนี้เราได้รวบรวม 5 ข้อดีของการเรียนเพื่อเตรียมตัวสอบ IELTS ที่ Interpass มาให้แล้ว อ่านปุ๊บ สมัครเรียนปั๊บ!
   
  1.มั่นใจกับคอร์สเรียน IELTS ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีที่สุด
  เรียน IELTS ที่ Interpass มั่นใจได้แน่นอนว่าเราจะช่วยให้นักเรียนไปถึงจุดมุ่งหมายในการสอบ IELTS ด้วยเทคนิคเฉพาะตัว ที่มีเฉพาะที่ Interpass เท่านั้น อย่าง “WRighting Tools Methodology” และ “DiaGrammar” ที่จะทำให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่าย ลงเรียน IELTS ที่ Interpass ยังสามารถเลือกคอร์สเรียน IELTS ได้ตามความต้องการของนักเรียนแต่ละคน ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ คอร์ส Pre-Inter, IELTS All-in-one ไปจนถึง Advanced IELTS All-in-one นอกจากนี้ที่ Interpass ยังเป็นที่เดียวที่สามารถตรวจการเขียน Writing ให้ไม่จำกัดจำนวน เพื่อเป็นการฝึกฝนก่อนสอบ IELTS จริง แถมยังมีห้อง Line เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกฝน Speaking กับติวเตอร์ตลอดอายุคอร์สอีกด้วย เรียกได้ว่าลงเรียนคอร์สเดียว ได้ครอบคลุมทุกพาร์ทในการเตรียมตัวสอบ IELTS โดยเฉพาะจริงๆ
   
  2.มีคอร์สให้ทดลองเรียนฟรี
  ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องไปนั่งเรียน IELTS ในแบบที่เราไม่ชอบ เพราะที่ Interpass เรามีคอร์สให้ทดลองเรียนฟรี และสามารถทดลองเรียนที่บ้านด้วยตัวเองเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจก่อนจะสมัครเรียนอีกด้วย! คอร์สทดลองเรียน IELTS ของเรายังมีบอกเทคนิคสำคัญที่จะช่วยให้การเตรียมตัวสอบ IELTS เป็นเรื่องง่ายขึ้น แค่ทดลองเรียนก็ได้เทคนิคที่สามารถนำไปพิชิตข้อสอบ IELTS ได้แล้ว ถ้าได้เรียนจริงๆ เทคนิคจะพรั่งพรูขนาดไหน! โดยเข้าไปทดลองเรียนฟรีได้
   
   
  3.มี Simulation Test ให้ฝึกทำ ก่อนลงสอบ IELTS สนามจริง
  นอกจากการเรียน IELTS แล้ว การได้ซ้อมทำข้อสอบ ที่เสมือนจริง เหมือนแม้กระทั่งเวลาในการทำข้อสอบ ก่อนไปลงสอบสนามจริง ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เพราะจะช่วยให้เรารู้จักกับข้อสอบได้ดียิ่งกว่าเดิม พร้อมทั้งทำให้เราสามารถแพลนเวลาการทำข้อสอบในแต่ละพาร์ทได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นการได้ซ้อมทำข้อสอบ เป็นการช่วยให้เรารู้ว่าพลาดตรงไหน ยังมีโอกาสกลับไปแก้ไข แถมยังการช่วยฝึกให้ทำข้อสอบได้ไวขึ้นด้วย
   
  4.มี Mock Speaking เตรียมตัวเพิ่มความมั่นใจก่อนสอบพาร์ท Speaking
  การสอบ IELTS ในพาร์ทของ Speaking จะเป็นการที่ต้องไปสอบกับ Examiner ตัวต่อตัวเลยทีเดียว และหลาย ๆ คนอาจจะมีอาการเกร็ง เขิน มีโมเมนต์ Dead Air เวลาสอบ ที่ Interpass จึงมีการ Mock Speaking เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจก่อนลงสอบสนามจริง โดยจะเป็นการ Mock Speaking กับติวเตอร์ได้แบบตัวต่อตัว ฟรีถึง 5 ครั้ง ตลอดอายุคอร์ส มั่นใจได้เลยว่าสอบ IELTS ในพาร์ท Speaking รอบนี้ Examiner ถามอะไร ตอบได้คล่องทันทีแน่นอน!
   
  5.สะดวกเรียนแบบไหน เราให้เลือกได้ดั่งใจ
  ที่ Interpass เราใส่ใจในความต้องการของนักเรียน จึงได้มีการออกแบบการเข้าถึงหลักสูตรแทบจะครอบคลุมทุกช่องทาง นักเรียนคนไหนสะดวกแบบไหน สามารถเลือกได้เลย! ไม่ว่าจะเป็น Live Class เรียนสดกับติวเตอร์เป็นกลุ่มที่สถาบัน หรือ New S.E.L.F. เรียนออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมอายุคอร์สยังมีอายุยาวถึง 1 ปี อยากจะเรียน IELTS ซ้ำกี่รอบ เอาให้แน่น เอาให้เป๊ะ ทุกพาร์ทไปเลย! และที่สำคัญเรามีจัดการสอนแบบ Personal Course คอร์สสด แบบตัวต่อตัว ติวเข้มทุกเนื้อหาที่ต้องการ เพื่อตอบโจทย์นักเรียนที่อยากได้ความส่วนตัว อยากลงลึกทุกเนื้อหาในแบบที่นักเรียนสามารถกำหนดเองได้อีกด้วย!
   
  ไม่ต้องหาข้อมูลว่าจะเลือกเรียน IELTS ที่ไหนดี เพราะแค่เลือกเรียนที่ Interpass นักเรียนก็จะได้รับการเตรียมตัวก่อนลงสนามสอบได้อย่างเข้มข้น ที่มาพร้อมกับเทคนิคที่ใช้ได้จริง แถมยังพิสูจน์ได้ด้วยความสำเร็จของนักเรียนกว่า 20,000 คน แถมยังสมัครง่าย เรียนได้ทันที เรียกได้ว่าสอบ IELTS รอบนี้ ได้คะแนนเกินเป้าแน่!
   
  อ้างอิงเนื้อหา และรูปภาพจาก
  https://www.matichon.co.th/publicize/news_2583175
  • Admin
  • อังคารที่ 6 กรกฎาคม 2564
  • 1 Views